หนุ่มสุดเทพ ใช้สายชำระฉีดผนังห้องน้ำเป็นเพลง “ค้างคาวกินกล้วย” : ปล่อยหมัด 26 เม.ย. 61

โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟสบุ๊ค Pantakarn Sang-on ที่ได้เผยให้เห็นภาพของเจ้าของบ้านรายหนึ่งใช้สายฉีดชำระในห้องน้ำฉีดน้ำใส่ผนังเพื่อสร้างเป็นเสียงเพลงได้อย่างอัศจรรย์ ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า “ที่เข้าห้องน้ำนานไม่ใช่อะไร ผมค้างคาวกินกล้วยอยู่”

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมากจนยอดชมเกิน7แสนครั้งไปแล้ว โดยส่วนใหญ่คาดไม่ถึงว่าผนังห้องน้ำสามารถสร้างเป็นเสียงดนตรีได้ด้วย พร้อมประกาศหาช่างผู้ปูกระเบื้องดังกล่าวพัลวันเพื่อจะได้จ้างมาทำให้ที่บ้านบ้าง แต่บ้างก็เม้าท์มอยว่าที่ฉีดบางทีก็ดูรุนแรงไปนะ

เราได้ไปพูดคุยเจ้าของคลิปดังกล่าวคือคุณ พันธกานต์ แสงอ่อน หรือ คุณแด้ ซึ่งได้เล่าให้เราฟังว่า จากคลิปเป็นเพียงแค่อัดคลิปสนุกไม่นึกว่าจะดังไปขนาดนี้ โดยถ่ายตอนตนเข้าทำกิจธุระ ด้วยความที่พึ่งได้ปั้มน้ำใหม่มา จึงพบว่าที่ฉีดนั้นมีความรุนแรงมาก จึงได้ลองฉีดเล่นใส่กระเบื้องห้องน้ำ และทีนี้ฉีดไปฉีดมาก็พบเสียงที่คล้ายคลึงตัวโน๊ตดนตรีถึงห้าตัว ด้วยตนเองมีความรู้เรื่องดนตรีอยู่แล้ว โดยเฉพาะดนตรีไทย เลยลองเล่นเป็นเพลงดู สุดท้ายก็สามารถทำออกมาได้แม้จะไม่เหมือนเป๊ะเท่าไร เลยกลายเป็นว่าจากที่ตนจะทำกิจธุระในเวลาไม่นาน กลับต้องอยู่ในห้องน้ำนานหลายชั่วโมงเพื่อผลิตผลงานเพลงดังกล่าว

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00 - 18.00 น.
และ เวลา 18.20 - 18.45 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่
Website : https://www.brighttv.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTV20
YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20
Twitter : https://twitter.com/BrightTV20
Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20